S Dance Tour – chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam

Tiếp nối những thành công của các dự án nhấy múa mang tràn đầy tính nghệ thuật trong những năm vừa qua, Đoàn múa Khám Phá đang gấp rút chuẩn bị cho một chuỗi sự kiện nhẩy múa hoành tráng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành cho giới trẻ và tất cả các bạn khán giả yêu thích nhẩy múa.

Đoàn múa khám phá 1

S Dance Tour là chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam dành cho giới trẻ được sáng lập bởi đoàn nghệ thuật Discovery (Đoàn múa Khám Phá – Nghệ sỹ Tuyết Minh), với sự bảo trợ truyền thông của công ty Đông Tây Promotion – nhà sản xuất chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy (So You Think You Can Dance Vietnam). Tour diễn được thực hiện trên khắp cả nước bởi sự xuất hiện, trình diễn của các vũ công bước ra từ Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance Vietnam.

S Dance Tour 3.2016

Show diễn đầu tiên tại Hà Nội mở màn cho chuỗi sự kiện của S Dance Tour!

Buổi biểu diễn đầu tiên sẽ có sự góp mặt của Top 20 vũ công SO YOU THINK YOU CAN DANCE ( version Viet Nam ) mùa thứ 4 (2015) và một số vũ công khách mời đã có dấu ấn không nhỏ trong làng nghệ thuật cũng bước ra từ chương trình THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY những mùa trước như: Sơn Lâm, Xuân Thảo – Đình Lộc, Phạm Lịch.

THÔNG TIN VỀ SHOW DIỄN TẠI HÀ NỘI

Thời gian: 20h00 ngày 30/3/2016.
Địa điểm: Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giá vé: 300.000 vnđ – 400.000 vnđ và 500.000 vnđ

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Đăng ký mua vé: http://bit.ly/dangkymuaveSdanceTour
Event: http://bit.ly/EventSDanceTourHanoi
Fanpage: https://www.facebook.com/sdancetour
Hotline: 0902285288(Phương)/0964129070(Ly)

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*