“À ố show” trở lại

À ố show là chuỗi những câu chuyện bình dị mô tả cuộc sống của người dân miền duyên hải Nam Trung bộ và ĐBSCL trong giai đoạn đô thị hóa, cũng như những va chạm trong cuộc sống của những cá thể tại môi trường quê, phố. Đặc biệt, vật dụng chính sử dụng trong À ố show là những vật phẩm thường ngày của người dân Việt Nam được làm từ tre.

3641-xiec-nghe-thuat-d

Một tiết mục của À ố show – Ảnh: BTC cung cấp

Với sản phẩm kịch xiếc (hoặc xiếc mới), À ố show là sản phẩm thứ hai của nhóm tác giả: Tuấn Lê (đạo diễn), Nhất Lý (đạo diễn âm nhạc), Nguyễn Lân (chỉ đạo nghệ thuật) và Tấn Lộc (biên đạo múa). Trước đây, sản phẩm đầu tiên của nhóm tác giả này (tác phẩm kịch xiếc Làng tôi) đã gây được tiếng vang lớn tại nước ngoài qua hơn 300 show lưu diễn toàn cầu từ năm 2009. Năm nay, chương trình sẽ diễn 3 suất vào các ngày 6, 7.4 và từ ngày 10 – 14.4 tại Nhà hát TP.HCM; từ ngày 23 – 26.4 tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM (mỗi suất kéo dài 60 phút, bắt đầu từ 18 giờ).

http://www.youtube.com/watch?v=7QLzzuOyzdo

Dạ Ly

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*