Một khoảnh khắc tuyệt vời của Minh Hiền sau cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy

3359-1349535350-minh-hien-2

Minh Hiền những ngày đầu đến với cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy

Mình có một khoảnh khác tuyệt vời muốn chia sẻ cùng các bạn. Chiều nay trong lúc mình lang thang chợt đi ngang qua một mái ấm tình thương và thật bất ngờ các em lại gần hỏi : Anh có phải là anh Minh Hiền không? Và mình nói đúng anh đây thì tất cả các em reo hò vui mừng là rất thích chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy và tất nhiên là rất thích anh Minh Hiền rồi và còn xin chữ ký nữa chứ.

Một cảm giác thật vui thật hạnh phúc, vô cùng cảm động trước tình cảm của các em dành cho Hiền sến nói riêng và tất cả thí sinh chúng ta đã đem đến cho các em niềm vui đó, đó chính là thành công của chương trình mà thí sinh chúng ta là nhân vật chính quan trọng nhất làm nên sự thành công của chương trình và sự thật trong mỗi thí sinh khi đăng ký thi đều với một tâm trạng thoả mãn niềm khát khao được nhảy múa và muốn chứng minh cho khán giả thấy nghệ thuật múa rất tuyệt vời và rất hay.

Nghệ thuật múa là nghệ thuật mà ở đó người nghệ sỹ phải biết cảm về âm nhạc thật tinh tế để không được lỗi một nhịp, một cơ thể đặc biệt có năng khiếu với múa dẻo dai mềm mại một sức khoẻ thật tốt,và một khả năng diễn xuất không thua kém diễn viên điện ảnh để hoá thân vào từng nhân vật của từng tác phẩm múa thể hiện qua những chuyển động của cơ thể, gọi là ngôn ngữ hình thể để kết nối và chuyền tải để chạm vào tái tim khán giả.

Qua cuộc thi này thí sinh chúng ta đã làm được điều đó, đấy chính là phần thưởng lớn nhất mà mỗi chúng ta nhận được, sự yêu thương quan tâm yêu quý, hâm mộ và thật sự nhảy múa là một nghệ thuật một nghề được tôn trọng. Mỗi chúng ta hãy đóng góp và chung tay để niềm tin yêu đó sẽ còn mãi trong lòng khán giả.

Nhân đây mình có ý kiến thế này cuối tuần này hội những thí sinh đã RỤNG cùng nhau đến thăm và giao lưu với các em ở mái ấm tình thương đó được không??? Sẽ là một việc thật vui và ý nghĩa chắc các em nhỏ ở đây sẽ vô cùng bất ngờ và vui sướng vô cùng.

Từ Facebook của Minh Hiền

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*