Workshop tháng 8 tại cùng nghệ sĩ múa Huy Trần

Thông tin chi tiết Workshop tháng 8 tại Tp.HCM cùng Huy Trần :

*Giới thiệu Nghệ sĩ: Diễn viên/Biên đạo/ Nghệ sĩ múa TRẦN TIẾN HUY

Sinh ra trong một gia đình truyền thống nghệ thuật, Huy Trần đã theo học múa chuyên nghiệp từ nhỏ. Sau khi tốt nghiệp trường Cao Đẳng Múa Việt Nam năm 2006, anh làm việc với Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam và tiếp tục nhận học bổng từ Công ty Cinevox Junior Company – Thụy Sĩ. Năm 2011 anh chuyển qua Đức làm việc với vai trò là diễn viên chính tại nhà hát Ballet Hagen và hiện tại là nhà hát quốc gia Mannheim – Đức.

Anh đã tham gia chương trình huấn luyện biên đạo tại Thuỵ Sĩ 2010 và làm việc với một số biên đạo nổi tiếng tại châu âu như: Nils Christe, Marguerite Donlon,Young Soon Hue, Hugo Viera, Felix Dumeril, Luiz Bongiovanni, Henrique Rodovalho…


huy tran 1

Chủ đề Workshop : POINT & SPACE

Workshop bao gồm chuỗi các bài tập đặc biệt của anh Huy Trần giúp các bạn lắng nghe và kết nối với cơ thể mình nhiều hơn. Các bạn cũng sẽ được học một tổ hợp theo phong cách riêng của anh Huy Trần để nâng cao làm giàu chất liệu múa của chính mình. Buổi workshop sẽ là nơi các bạn khám phá, đối thoại với bản thân mình bằng ngôn ngữ Múa qua cách nhìn, tư duy của mỗi bạn .

Qua workshop này, Huy Trần muốn mang đến cho các bạn thông tin, cách nhìn, cách sáng tạo mới, nhằm mục đích chia sẻ và giúp các bạn hiểu thêm về Múa và chính con người các bạn!

-Workshop bao gồm 3 buổi mỗi buổi tập 2giờ .
-Thời gian : Các ngaỳ 5 , 6 , 7 / 08 vào lúc 16:00 -18:00
+Ngày 05/08 : điểm , hướng , không gian
+Ngày 06/08 : Floorwork
+Ngày 07/08 : Chất Liệu , Ngẫu hứng
– Địa Điểm: nhà tập 8 Trường Múa Tp.HCM
– Vé được bán theo combo 3 buổi: 900k ; 1 buổi: 400k
* Khuyến khích mua vé combo 3 buổi vì lí do chuyên môn – chất lượng Workshop và vì có giới hạn số lượng học viên.
– Đối tượng tham gia là các bạn yêu múa, hiện đang hoạt động tham gia trong lĩnh vực nhảy múa, đã có cơ bản hoặc ít nhiều kinh nghiệm nhảy múa. Không dành cho người bắt đầu học.
– Liên hệ đăng kí HIỆP: 097 5472292.

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*