Nhạc vũ đương đại Halloween “Dance with the Ghost”

Gala Nhạc vũ đương đại quy tụ các nghệ sỹ đến từ nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam, các ca sỹ nhà hát tuổi trẻ. Cơ hội các bạn trẻ đắm chìm trong không khí Halloween trong màu sắc đương đại với các màn ca múa, và các chương trình lễ hội hóa trang, tiệc ẩm thực bên lề sự kiện tại tụ điểm ăn chơi nghệ thuật HOT nhất hiện nay.

Chuỗi Workshop Múa Đương Đại được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các bạn muốn tìm hiểu và làm quen với nghệ thuật múa đương đại. Lớp được dẫn dắt bởi nhóm nghệ sỹ Nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam.

Thời gian: 19h30 ngày 17 tháng 10 năm 2015
Địa điểm: Le Cirque Dance Studio – số 6 ngõ 73 Giang Văn Minh, Hà nội.

 MÚA ĐƯƠNG ĐẠI

Lớp Workshop miễn phí nhằm chuẩn bị cho 2 show diễn “The Yard Halloween Party – Dance with the Ghost” ngày 30 và 31/10/2015 tới đây tại The Yard. Nội dung chương trình gồm:

PHẦN I:

* Dạ tiệc hóa trang
* Âm nhạc điện tử: DJ Minh Zau

PHẦN II: MÚA ĐƯƠNG ĐẠI “THE BEGINNING”
Biên đạo múa: Nguyễn Việt Hà
DV múa: Nhóm Hanoi Contemporary Dance
Ca sỹ: Trang Thiên, Tùng Anh

Vở múa đương đại “The Beginning” (Lúc ban đầu) vẽ lên thế giới ma quái trong nội tâm mỗi con người, là ngôn ngữ chuyển động kết nối và tương tác giữa con người với ma quỷ, giữa cảm xúc và hiện thực. Trong “The Beginning” người ta tìm thấy sự gặp gỡ, giao thoa, hiểu biết, mơ tưởng và cả tan vỡ. Những mảnh ghép cảm xúc được thể hiện bằng ngôn ngữ hình thể, kết hợp với âm thanh, âm nhạc và ánh sáng, làm nên sự tổng hòa của những mỹ cảm… Âm nhạc của vở múa được cất lên hoàn toàn tự nhiên và hoàn toàn “sống”, với các ca sỹ ẩn mình trong đám đông khán giả, để khi họ cất tiếng hát, âm nhạc sẽ đưa khiến khán giả phải bật cười hay phải cất tiếng khóc với trải nghiệm tận cùng cảm xúc.

PHẦN II: MÚA ĐƯƠNG ĐẠI

Thời gian: 19:00, 30 và 31/10/2015
Địa điểm: The Yard – 67 Phó Đức Chính, Hà Nội
Giá vé: 150.000 VNĐ / 1 combo party

Mua vé trực tiếp tại:
– The Kafe – The Yard 67 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội
– Phòng 317 – Tòa nhà VCCI, số 09 Đào Duy Anh, Hà Nội (trong giờ hành chính)
HOTLINE: 0934459437

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*