Thông báo tuyển sinh của Trung tâm dạy Múa & Biên đạo Hà nội

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA MÚA BALLET – DÂN GIAN – ĐƯƠNG ĐẠI K38
Khai Giảng ngay tháng 07.

Trung tâm Múa & Biên đạo Hà Nội thông báo: Trung tâm tuyển sinh khóa cơ bản 03 nội dung: Ballet, Dân gian, Đương đại.

Lớp cơ bản học vào tối thứ 3 & thứ 5 hàng tuần.
Thời gian học: từ 18h đến 19h30

Học phí: 2.400.000/khóa/26 buổi
Địa chỉ: P104, số 59 Huỳnh Thúc Kháng
Mọi chi tiết lh: 0916038855
Địa chỉ: Số 104, Ngõ 59, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa.
> Mục tiêu khóa học:
– Cung cấp các kỹ năng cơ bản cho học viên về 03 chất liệu: Ballet – Dân gian – Đương đại
– Học viên được trải nghiệm biểu diễn qua các tác phẩm & chất liệu thuộc 04 thể loại trên – do Giảng viên biên đạo
– Bồi dưỡng & phát hiện tài năng Múa cho Vũ đoàn Hà Nội
– Cung cấp kỹ năng biểu diễn trên sân khấu cho học viên thông qua các chương trình biểu diễn lớn nhỏ trong quá trình học tại TT
Giảng viên:
– Giảng viên Ballet: Thày Cao Chí Thành – GV Ballet – phó Khoa Múa nước ngoài – trường CĐ Múa Việt Nam.
– Giảng viên Dân gian:- Cô Kim Oanh. Giảng viên Dân gian – trường Cao đẳng Múa Việt Nam.
– Giảng viên Đương đại: Thày Bùi Tuấn Anh – giảng viên đương đại – trường Cao đẳng Múa Việt Nam.

> Nội dung học:
– Ballet: 06 buổi học.
Nội dung: Các động tác khởi động: Móc duỗi cổ chân, ép lưng và xoạc; Cách giữ người và các thế tay, chân cơ bản trong múa cổ điển Châu âu; Demi và Grand Plié; Battement Tendu; Battement Tendu Jeté; Rond de jambe par terre en dehors và en dedans; Battement Fondu; Battement Frappé; Relevé Lent; Grand Battement Jeté; Battement Retiré; Sauté ở các tư thế chân 1, 2, 5.
– Dân gian: 12 buổi học
Nội dung: Nhún ký, nhún mềm, đi quả trám,đi xiến chim bay, hái đào, cuộn ngón, quay ngang di động, soi gương, quay nửa vòng, đu tiên, cuộn đèn, Bình sang, vờn quạt, bỏ bộ…
Dựng 01 tác phẩm Dân gian.
– Đương đại: 06 buổi học
Nội dung: Pile (nhún chân); Tendu ( Thẳng duỗi chân); Ronde Jambe ( Vẽ chân dưới sàn, trên không) . Bài tập duỗi dọc cơ thể. Động tác Xuống sàn – Dưới sàn – Đá chân – Nhảy nhỏ.
Tổ hợp, nối liền những kĩ thuật đơn nhỏ trong các bài giải phóng cơ thể vào liền mạch, thành chuỗi tổ hợp động tác, kết hợp những luật động của múa, thêm một vài kỹ thuật đơn lẻ ( lăn lộn, chống tay…)
Dựng 01 tác phẩm Đương đại
01 buổi ôn lại các tác phẩm đã được học trước ngày biểu diễn tổng kết khóa học trên sân khấu.

Học xong khóa học các bạn học viên sẽ được nhận giấy Certificate của trung tâm. Có cơ hội được diễn tại các sân khấu chuyên nghiệp cùng Vũ đoàn Hà Nội để thể hiện bản thân. Có cơ hội tham gia và biểu diễn cùng nhóm múa Thiện nguyện của Trung tâm.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA CƠ BẢN- DÀN DỰNG BIÊN ĐẠO K41 HỌC BAN NGÀY

Đây là khóa học thử nghiệm và đã thành công của Trung tâm dành riêng Giáo viên để dạy Múa cho người lớn và trẻ em tại Việt Nam.

Trung tâm Múa và Biên đạo Hà Nội thông báo lịch khai giảng Khóa Múa cơ bản – dàn dựng – biên đạo dành riêng cho Giáo viên dạy Múa K41 học giờ hành chính.

– Thời gian khai giảng: ngày 03/08/2015.

K40 sẽ học vào các buổi sáng trong tuần.
– Địa điểm: phòng tập Trung tâm số 59 Huỳnh Thúc Kháng.
– Giảng viên: Biên đạo Múa Lê Thùy – GĐ Trung tâm Múa & Biên đạo Hà Nội cùng các trợ giảng.

Trung tâm vừa kết thúc 01 khóa Cơ bản – Biên đạo đầu tiên và nhận thấy tín hiệu rất tốt, các học viên đều có thể đứng lớp và đi dạy được. Vì thế Trung tâm tiếp tục mở lớp thứ hai K41 của khóa Cơ bản- Dàn dựng – Biên đạo thực tiễn này.

Đây là khóa học thử nghiệm và đã thành công của Trung tâm dành riêng Giáo viên để dạy Múa cho người lớn và trẻ em tại Việt Nam.

Giáo trình được biên soạn riêng và đặc biệt dựa trên sự đúc kết kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm qua của Biên đạo múa, Giảng viên Trung tâm. Với mục đích: học thực tiễn để đứng lớp sau khóa học.

Đúng như cái tên của Khóa học, nội dung bao gồm: Cơ bản & Biên đạo.
Song song mỗi động tác được giảng viên huớng dẫn, các học viên sẽ được mời đứng lớp, tự mình giảng dạy lại động tác đó cho cả lớp. Các bạn sẽ được hướng dẫn quy trình – các bước giảng dạy mỗi động tác.

Các chất liệu được học trong khóa học bao gồm: Ballet cơ bản – Dân gian – Đương đại – Hiện đại – Ấn độ. Trong mỗi nội dung, học viên sẽ phải thực hành dàn dựng các case study là các tác phẩm có chất lượng. Sau khóa học, mỗi học viên sẽ có cả chục tác phẩm thuộc mọi thể loại làm vốn. Cũng như biết cách dàn dựng tác phẩm.

Hi vọng rằng Trung tâm sẽ là nơi đào tạo các khóa Múa thực tiễn thực sự có hiệu quả. Kết thúc khóa học là các bạn có thể đi dạy Múa được.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0916038855.

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*