Biên đạo “khủng” hội tụ trong Thử thách cùng bước nhảy

Hàng loạt tên tuổi biên đạo trong nước và quốc tế cùng lúc xuất hiện trong đêm thi 2/11 như Michael Schwandt, Hani Abaza, John Huy Trần, Kiều Lê, Ngọc Quang, Việt Max, Hà Lê…

12 vũ công đang ráo riết cho cột mốc quan trọng của cuộc thi – đứng vào hàng ngũ top 10 Thử thách cùng bước nhảy (TTCBN) 2013. Trong đêm tranh tài top 12, các vũ công sẽ phải trình diễn hai lượt. Điều này đồng nghĩa với cường độ tập luyện cũng phải tăng gấp đôi.

4257-13832595151

Cặp đôi vừa mất bạn diễn Thái Sơn – Minh Tú may mắn chọn được “cao thủ biên đạo” Michael Schwandt (biên đạo cho Lady Gaga, vừa nhận vị trí Giám đốc sáng tạo và đạo diễn sân khấu cho các sự kiện của World Cup 2014) và Kiều Lê. Michael Schwandt sẽ giúp Tú – Sơn vượt qua thử thách Jazz Funk, màn trình diễn trên nhạc nền Revolver của Madona. Biên đạo lão làng Kiều Lê là người thứ 2 đồng hành cùng cặp đôi này, cô sẽ mang đến tiết mục dân gian đương đại lấy ý tưởng từ ca khúc Cõng mẹ đi chơi của nhạc sỹ Quang Vinh.

4257-13832595162

Cặp Mỹ An – Đình Lộc sau phần thi Jive nhận được nhiều tán thưởng ở tuần trước nay “như cá gặp nước” khi được dẫn dắt bởi biên đạo Hani Abaza, vừa đến Việt Nam. Hani Abaza từng tham gia biên đạo cho mùa giải thứ 4 của SYTYCD phiên bản Canada. Anh sẽ trợ giúp An – Lộc với thể loại đương đại trên nền nhạc Kiss me của ED Sheeran.

4257-13832595183

Biên đạo Ngọc Quang tái ngộ chương trình, dẫn đắt cặp đôi Ngọc Anh – Ngọc Tuấn trong thể loại mới lần đầu được đưa vào TTCBN: dân vũ Argentina – Libertango. John Huy lần đầu đồng hành cùng Minh Trường – Phi Phụng. Trong tuần này, Lan Anh – Ngọc Thịnh và cặp đôi “song Ngọc” sẽ cùng tranh tài ở thể loại hip hop: Ngọc Anh – Ngọc Tuấn dưới sự dẫn dắt của biên đạo Cao Sơn trên nền nhạc Lose control của Man Scoop – Ciara – Fat, trong khi biên đạo Sơn Thái đã quyết định sử dụng ca khúc Born this way của Lady Gaga làm nền cho tiết mục của Lan Anh và Hoàng Minh.

4257-13832595194

Một tin “hơi vui” cho khán giả chương trình là tuần này, “đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ quay trở lại vị trí giám khảo khách mời sau màn phô diễn bản thân gây khó chịu tuần trước của người mẫu Hà Anh.

ĐINH HÀ

(Theo PNO)

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*