Nhạc sĩ Quốc Trung sẽ phụ trách phần âm nhạc cho “Ta đã ở đó”

Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong vai trò dẫn dắt và giới thiệu về chương trình riêng của mình mang tên Ta đã ở đó, hai biên đạo tài năng của làng múa là Ngọc Anh và Tạ Thùy Chi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật đến tham dự.

Cả hai không còn là cái tên xa lạ trong làng múa. Nếu biên đạo Ngọc Anh từng có 15 năm học tập và biểu diễn tại nhiều nước châu Âu, thì Tạ Thùy Chi được biết đến là một diễn viên múa xuất sắc tại học viên múa Quảng Đông – Trung Quốc, và tiếp tục hoàn thành khóa Biên đạo 4 năm tại đây. Vì vậy, sự kết hợp trong vở múa đương đại lần này của cả hai được xem là một sự kết hợp của Đông -Tây trong việc truyền tải những thông điệp về cuộc sống và thành tựu của cả hai trong nhiều năm cống hiến với nghệ thuật múa.

Được biết, Nhạc sĩ Quốc Trung sẽ phụ trách phần âm nhạc cho vở múa đương đại Ta đã ở đó với những giai điệu đầy phiêu lãng của world music, từng được thể hiện thành công qua album Đường xa vạn dặm của anh vào năm 2004. Ngoài ra, bên cạnh Ngọc Anh, Thuỳ Chi, vở diễn còn có sự tham gia của NSƯT Tố Như, NSƯT Trúc Quỳnh và Ngọc Khải. Trước khi được công diễn vào 2 đêm 25 và 26 tháng 10 tại nhà hát Thành phố, hai biên đạo cũng sẽ tổ chức những buổi workshop giới thiệu về múa đương đại vào ngày 12 và 13/10 tại trường múa TPHCM.

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*