Đột nhập hậu trường vở múa Tích tắc

Những ngày qua, khi thông tin về vở múa đương đại Tích Tắc xuất hiện trên các trang mạng xã hội đã gây tò mò với những người yêu thích bộ môn múa đương đại cùng cái tên Nguyễn Tấn Lộc. Đây là vở múa đương đại của nhóm múa Arabesque do Nguyễn Tấn Lộc làm đạo diễn. Với kinh nghiệm nhiều năm biên đạo những vở diễn thành công trong nước và quốc tế, Tích Tắc tiếp tục là vở diễn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

Tích Tắc là một vở diễn đã được Arabesque chuẩn bị từ đầu năm nay. Và bắt đầu từ tháng 5, các diễn viên tham gia trong vở diễn đã bắt đầu tập luyện ráo riết cho ngày công diễn. Đến những ngày gần đây, các diễn viên đều tập luyện từ sáng đến tối để có thể hoàn thành tốt phần kỹ thuật, cảm xúc và phối hợp với nhau.

4043-999111-10151650541758152-1623166875-n

Dưới phần chỉ đạo của của Biên đạo Nguyễn Tấn Lộc trong vai trò đạo diễn cùng 3 gương mặt biên đạo trẻ nhưng nhiều kinh nghiệm cùng sự sáng tạo như Phạm Bảo Trung, Vũ Ngọc Khải, Thanh Phương, vở múa đương đại Tích Tắc sẽ mang đến cho khán giả yêu mến bộ môn múa một tiết mục đặc sắc, thú vị cùng những thông điệp ý nghĩa.

Đây là một chương trình mang tính cổ điển cộng với việc các diễn viên tham gia vào vở này xuất thân từ các trường đào tạo khác nhau về múa nên khi kết hợp cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, khi kết hợp làm việc, các biên đạo và diễn viên đã tìm được sự đồng điệu và chắc lọc những gì tốt nhất để có thể mang một tác phẩm hoàn hảo, ấn tượng với khán giả. Tích Tắc hứa hẹn sẽ là vở múa được trông đợi nhất trong năm nay

Vở múa đương đại Tích Tắc là câu chuyện về đời người cùng thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Đặc biệt, trong vở diễn lần này, ca sĩ với giọng nữ cao nổi tiếng Ngọc Tuyền cũng góp mặt giúp Tích Tắc đến gần khán giả hơn qua phần cảm thụ những giai điệu của âm nhạc.

Mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh hậu trường của buổi tập luyện cũng như cùng lắng nghe những chia sẻ của hai trong số các biên đạo của vở diễn này để hiểu thêm về quá trình tập luyện của nhóm.

Thông tin thêm: Vở múa đương đại Tích Tắc sẽ diễn ra lúc 20h ngày 1 và 2 – 9 tại Nhà hát Thành phố (Số 7, Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP. HCM). Giá vé từ 200.000 đồng đến 650.000 đồng. Bạn có thể liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 0904 074 447 (Chị Thu Hằng)

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*