Quang Đăng, Huỳnh Mến ra mắt MV

Vừa qua, anh chàng “siêu nhân” đẹp trai Quang Đăng đã kết hợp với người bạn thân của mình trong cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy là Huỳnh Mến để thực hiện một MV rất dễ thương về tình yêu. Họ chọn ca khúc Thật thà cho một tình yêu, bài hit một thời của Hồ Ngọc Hà và Viết Thanh trong phim Những cô gái chân dài. Tuy nhiên, trong MV này, giọng hát thể hiện lại bản tình ca này là Phương Anh và Trung Quân Idol.

Hình ảnh Huỳnh Mến và Quang Đăng trong MV.

Quang Đăng và Huỳnh Mến cùng nhau tự biên đạo cho bài múa của họ trong MV, vì thế cả hai rất hào hứng khi sản phẩm hoàn tất. Quang Đăng hy vọng, các khán giả sẽ ủng hộ cho anh và Huỳnh Mến để họ có thêm động lực thực hiện thêm nhiều MV.

Sản phẩm đầu tay chắc chắn còn nhiều thiếu sót, mong mọi người góp ý chân thành để tôi và ê kíp rút kinh nghiệm“, Quang Đăng bày tỏ.

Trong MV, Quang Đăng và Huỳnh Mến diễn đạt những cảm xúc về tình yêu dựa trên lời bài hát. Những cử chỉ, hành động của đôi vũ công rất dễ thương, khiến người xem dễ đồng cảm. Thậm chí, có khán giả còn bình luận, họ đã “nổi da gà”.

Quang Đăng từng gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên tại Việt Nam với gương mặt điển trai, nụ cười ngọt ngào và khả năng nhảy múa nổi trội. Sau khi đoạt ngôi Á quân, anh trở thành vũ công quen thuộc, được mời xuất hiện tại nhiều sự kiện của làng giải trí.

Thưởng thức màn múa của Quang Đăng và Huỳnh Mến trong MV:

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*