Nhảy cộng đồng gây quỹ chữa bệnh cho dancer Hoa Đức Công

Chiều 21.4, rất đông các bạn trẻ đã có mặt tại các tụ điểm số một Hà Nội tham gia hoạt động rất ý nghĩa.

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao câu chuyện đầy cảm động về một dancer tài ba – Hoa Đức Công. Anh là trưởng nhóm nhảy nổi tiếng Milky Way, nhưng không may mắc phải căn bệnh éo le từ khi 16 tuổi. Tới nay, Công vẫn đang duy trì sự sống chỉ với 1 quả thận. Hàng tuần, Công đều đặn trải qua những buổi lọc máu tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương.

Thật không may khi niềm đam mê cháy bỏng với Hip-hop, đã từng giành được nhiều giải thưởng lớn trên các đấu trường trong nước và quốc tế, thế nhưng, gia đình công rất khó khăn. Bố mẹ công phải lăn lộn kiếm sống rất vất vả. Để có một số tiền 500 – 700 triệu đồng phẫu thuật ghép thật là một điều không tưởng đối với Đức Công và gia đình.

Nhà Thờ Lớn – Hà Nội chiều nay huyên náo và nhộn nhịp hơn rất nhiều so với mọi khi. Không phải vì dịp cuối tuần hay nghỉ lễ, sự đông vui ấy đến từ các bạn trẻ có cùng chung một ý tưởng – nhảy cộng đồng gây quỹ chữa bệnh cho dancer Hoa Đức Công.

Nhóm gặp rất nhiều khó khăn trong khi tổ chức. Khu vực Nhà Thờ Lớn không cho phép tụ tập quá đông vì cuối tuần diễn ra các buổi lễ, khi nhảy ở tượng đài Lý Thái Tổ thì không được công an phường cho phép nên các bạn ấy nhanh chóng di chuyển qua những tụ điểm mới, khiến cho các góc phố Hà Nội cực náo nhiệt. Đội tới khu vực vườn hoa Con Cóc nhưng ở đó quá thưa người, khu vực khách sạn Hà Nội Metropole cũng không được phép biểu diễn nên nhóm liên tục phải di chuyển tới khu vực quảng trường Nhà Hát Lớn.

Tuy mệt vì phải chạy và chuyển vị trí rất nhiều nhưng với tinh thần và sự quyết tâm để có được số tiền sớm nhất giúp Công nhanh chóng được phẫu thuật, cả “siêu đội” giữ vững tinh thần và tham gia ngày càng hào hứng!

Nếu bạn muốn quyên góp, xin liên hệ số điện thoại 01234299191 gặp bạn Thanh Vân – thư ký nhóm Big Toe hoặc các bạn có thể quyên góp trực tiếp vào tài khoản sau:HOA DUC CONG Số tài khoản: 711A55870681 Ngân Hàng Vietin Bank – Thanh Xuân – Hà Nội.

Ảnh: Mikey

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*