Giải nhất ‘Thử thách cùng bước nhảy’ được 400 triệu đồng

Lần đầu tiên tổ chức, ‘So you think you can dace’ phiên bản Việt có giá trị tiền thưởng khá lớn dành cho người thắng cuộc.

Chương trình So you think you can dance được ra đời năm 2005 và trải qua 9 mùa phát sóng tại Mỹ.

Phiên bản của chương trình cũng đã được sản xuất tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sắp tới, chương trình này sẽ đến Việt Nam với tên gọi Thử thách cùng bước nhảy.

2937-65

Ngô Thanh Vân, Thanh Bạch, Nhã Khanh và Chí Anh tham dự cuộc họp báo giới thiệu cuộc thi chiều 5/7 tại TP HCM. Ảnh: Trần Toàn

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình chiều 5/7, ban tổ chức cho biết, giải thưởng dành cho người đạt giải nhất sẽ lên đến 400 triệu đồng cùng cơ hội học tập để nâng cao nghề nghiệp.

Ngoài ra, top 4 thí sinh xuất sắc còn được một trung tâm tài trợ một năm hợp đồng đào tạo chuyên nghiệp về khiêu vũ. Mức tiền thưởng này được xem là khá cao so với một số cuộc thi khác ở Việt Nam trong cùng thời điểm. Ngay cả tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, người đăng quang cũng chỉ được nhận phần thưởng 300 triệu.Cuộc thi này dành cho tất cả các bạn trẻ trong độ tuổi 16-30, không phân biệt giới tính và có thể là vũ công chuyên nghiệp. Mỗi thí sinh tham dự cuộc thi phải trình diễn một số phong cách nhảy hoặc múa hiện đại.

Điều đặc biệt, họ sẽ không được biết trước phong cách nhảy ở vòng kế tiếp. Sau mỗi vòng thi, các thí sinh mới được bốc thăm đề tài của vòng tiếp theo. Trong thời gian tham gia cuộc thi, thí sinh phải trải qua rất nhiều thử thách về thể lực cũng như kỹ thuật. Đây là cơ hội để họ thỏa sức sáng tạo và tiến bộ nhanh nhất qua từng tuần. Đồng hành cùng chương trình ở mỗi đêm diễn sẽ có 3 vị giám khảo. Trong đó, có hai người phụ trách chuyên môn và một người là khách mời. Hiện, ban tổ chức chỉ mới tiết lộ giám khảo chuyên môn đầu tiên là Chí Anh.

Một số nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Ngô Thanh Vân, MC Thanh Bạch… sẽ làm giám khảo luân phiên. Ban tổ chức hy vọng, qua cuộc thi này, họ sẽ tìm kiếm và đào tạo những vũ công tiềm năng, phục vụ cho nền giải trí nước nhà.

2937-64

Kiện tướng dancesport Chí Anh sẽ làm giám khảo chuyên môn của cuộc thi. Ảnh: Trần Toàn

Chương trình sẽ ra mắt khán giả truyền hình lúc 21h thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ 15/9, được phát trên 5 kênh gồm HTV7, Đà Nẵng, VTV Cần Thơ, Hà Nội 2 và Yan TV.

Ngoài 4 tập vòng tuyển sinh tại TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, sẽ có vòng gala, bán kết và chung kết. Liveshow đăng quang gồm 18 đêm truyền hình trực tiếp, bắt đầu từ 13/10 đến 15/12.

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*