Hãy chuẩn bị tham gia Gameshow “So you think you can dance”

Mùa hè năm nay chương trình thực tế tương tác mua bản quyền từ chương trình So you think you can dance của Mỹ sẽ đến Việt Nam.

2784-so-you-think-you-can-dance-show

Đây là một chương trình dành cho nghệ thuật nhảy múa nổi tiếng trên khắp thế giới của hãng truyền hình khổng lồ FOX, Mỹ. Hiện nay chương trình này đã có mặt tại 24 nước trên thế giới Tổ chức lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2005 tại Mỹ . Từ cuộc thi này, đã khám phá rất nhiều những nghệ sỹ tài năng đến từ nhiều thể loại khác nhau, từ breakdance, ballet, tap dance, ballroom, hiphop, jazz, belly dance…

Mục tiêu của chương trình là đào tạo ra những vũ công chuyên nghiệp có thể biểu diễn được mọi thể loại nhảy/múa. Do đó, các thí sinh được hướng dẫn luyện tập các thể loại nhảy/múa khác nhau, bao gồm: Múa đương đại, Dance Sport Ballroom, Jazz, HipHop, bởi những biên đạo nổi tiếng và sau khi luyện tập, họ sẽ biểu diễn trước ban giám khảo tại các vòng.

Thí sinh đi tham dự sẽ là những vũ công chuyên hoặc không chuyên trong lĩnh vực nhảy múa ở độ tuổi từ 16 – 30.

100 thí sinh xuất sắc nhất từ vòng sơ tuyển [tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng] sẽ tiếp tục đi đến vòng sàng lọc cuối cùng tại TP.HCM để chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất đi vào vòng gala được truyền hình trực tiếp.

Thí sinh phải tạo ấn tượng cho Ban Giám Khảo không chỉ về khả năng nhảy múa mà còn phải thể hiện được tính sáng tạo, phong cách, cá tính đòi hỏi của một nghệ sỹ múa.

Nội dung thi tài ở từng vòng mang chủ đề khác nhau theo yêu cầu của BGK như: Salsa, opera, hip hop, khiêu vũ đường phố, đương đại, nhạc Jazz, múa ba lê và các loại khác. Các thí sinh phải thể hiện hết khả năng của mình để thuyết phục những khán giả đặc biệt này chọn mình lọt vào vòng trong.

Trong thông báo, thời gian tuyển sinh ở các thành phố lớn cũng được công bố:

    • Cần Thơ : vào ngày 14/07/2012
    • Hà Nội: vào ngày 21/07/2012
    • Đà Nẵng vào ngày 27/07/2012
    • Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 03/08/2012

Đến với chương trình ” SO YOU THINK YOU CAN DANCE “, các bạn sẽ đối mặt với một thách thức lớn, để thể hiện khả năng, đẳng cấp cũng như niềm đam mê nhảy múa của chính các bạn. Ngay bây giờ hãy tập luyện thật kỹ và tham gia chương trình.

Mọi thông tin chi tiết để đăng ký tham gia chị liên hệ: [email protected] hoặc qua số điện thoại: 0839104948

2784-poster-cua-sytycd-phien-ban-my-2784-so-you-think-you-can-dance-202x300

Poster của SYTYCD phiên bản Mỹ

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Comments

  1. Mấy bài nhảy múa thấy là lạ thế mà lại cho là hay, người ta đã lụa chọn vài ngàn năm để có những điệu dân gian hay thì lại cho là dở đúng là văn hóa vượt biên có khác !!!

Speak Your Mind

*