Vũ đoàn ballet đương đại Hoa Kỳ tới biểu diễn tại Việt Nam

Đoàn ballet đương đại nổi tiếng của Hoa Kỳ, Trey McIntyre Project, sẽ cống hiến cho khán giả Việt Nam những tác phẩm múa đương đại tinh tế nhất của Mỹ.

Tại Hà Nội, vũ đoàn sẽ công diễn tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội lúc 8 giờ tối thứ Tư ngày 16/5; giao lưu với nghệ sĩ Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, sinh viên Trường cao đẳng múa Việt Nam; thăm và giao lưu với các em nhỏ tại Làng trẻ SOS Hà Nội.

Tiếp đó, Vũ đoàn sẽ tiếp tục tới thành phố Hồ Chí Minh và biểu diễn tại Nhà hát Thành phố, Quảng trường Lam Sơn, Quận 1 vào lúc 8 giờ tối thứ Sáu ngày 18/5, giao lưu với các nghệ sĩ của Nhà hát Bông Sen, Vũ đoàn Arabesque và Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch; thăm Trung tâm khuyết tật và phát triển.

Trey McIntyre Project bước chân vào làng múa Hoa Kỳ từ năm 2005 với tôn chỉ dùng nghệ thuật múa ballet làm nền tảng để sáng tạo ra các điệu múa sống động chuyển tải những cung bậc cảm xúc và hành trình của món quà của cuộc sống. Kể từ đó Trey McIntyre là một trong các biên đạo múa được săn đón nhiều nhất và được mời cộng tác với các đoàn ballet nổi tiếng như Stuttgart, Nhà hát Ballet Quốc gia, và Đoàn Ballet New York. Thông tin thêm về Trey McIntyre và vũ đoàn của ông có thể được tìm thấy tại địa chỉ http://treymcintyre.com/ và video clip giới thiệu về vũ đoàn

Vé được phát miễn phí.
Thông tin về buổi công diễn chính

Tại tại Hà Nội
Ngày: 14/5/2012
Gờ: 20:00-21:30
Khán giả có thể đăng ký trước tại trang web của Đại sứ quán Hoa Kỳ http://vietnam.usembassy.gov/ .

Tại thành phố Hồ Chí Minh
Ngày: 18/5/2012
Giờ: 20:00-21:30
Địa điểm: Nhà hát Thành phố, Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Vé được phát miễn phí và ưu tiên những người tới trước. Vui lòng mang theo chứng minh thư tới nhận vé (tối đa 2 vé/người) tại:

Phòng Văn hoá Thông tin, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ
Lầu 8, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1
Giờ phát vé: từ 3g-5g chiều, ngày 16/5/2012

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*