Màn tập múa ballet hài hước của sao Arsenal

Mới đây những ngôi sao bóng đá của đội tuyển Asernal: Wojciech Szczesny, Alex Song, Bacary Sagna và Alex Oxlade-Chamberlain vừa có những trải nghiệm thú vị với bộ môn nghệ thuật múa balett. Bộ tứ của Pháo thủ thành London xuất hiện một cách rất đáng yêu bên cạnh 4 vũ công của đoàn ba lê quốc gia Anh để thể hiện một phần trong vở nhạc kịch nổi tiếng “Hồ thiên nga”.

1885-120409bai3a1

Lúc đầu, khi đứng trước những vũ công chuyên nghiệp của trường múa Hoàng Gia Anh, các cầu thủ của Arsenal tỏ ra khá căng thẳng. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút làm quen, tất cả đã hòa nhập khá nhanh chóng.

Tuy nhiên Szczesny, Chamberlain, Song và Sagna không có ý định bỏ nghề cầu thủ để theo đuổi nghiệp múa ballet. Đơn giản đây chỉ là màn kết hợp giữa bốn ngôi sao Arsenal và đội ballet quốc gia Anh để quảng cáo cho mẫu xe mới Citroen DS5.

Đây chính là ý tưởng quảng cáo khá thú vị của hãng xe ô tô Citroen DS5, đoạn clip này thu hút rất nhiều fan của Arsenal.

1885-mua1

1885-mua2

1885-mua3-2

Các cầu thủ khoác áo Arsenal lúc đầu tỏ ra khá căng thẳng

1885-mua4

Sagna trông chẳng khác gì vũ công chuyên nghiệp

1885-mua5

Ai nghĩ đây là cầu thủ đá bóng?

1885-mua6

1885-mua7

[wps_sphinx_related_posts format="title-image-content" words="100" head="Các thông tin khác" class="next-posts" quantity="5" read_more="Chi tiết"]

Speak Your Mind

*